Về Ông Eric Trần

Ông Eric Trần hiện giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Điều Hành tại Công ty tài chính Universal Commercial Capital ( UCC) . Làm việc trong ngành cho vay thế chấp bất động sản được gần 30 năm, lại là một doanh nhân, một chuyên gia ngành cho vay thế chấp trong cả lĩnh vực bất đông sản dân dụng và thương mại, Ông không ngừng phát triển những sản phẩm được “săn lùng” và phương cách tiếp cận cho khách hàng cũng như đồng nghiệp ngành bất động sản. Eric sinh sống cùng với gia đình tại California và lấy bằng Cử Nhân Khoa Học Chính Trị và Chính Thể của Đại Học California, San Diego. Ông cũng là một thành viên tích cực của Hiệp Hội Những Nhà Môi Giới Cho Vay Thế Chấp Quốc Gia (gọi tắt là NAMB). Ngoài ra, là một người ủng hộ mạnh mẽ sự hội nhập đa dạng, Eric còn tham gia các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Hiệp Hội Bất Động Sản Gốc Á tại Mỹ (gọi tắt là AREAA) hay dành nhiều công sức để giúp những người nhập cư, những người mang quốc tịch ngoài Mỹ theo đuổi những cơ hội đầu tư và có được quyền sở hữu nhà trên khắp nước Mỹ. Chuyên môn của Ông đã được ghi nhận trên Scotsman Guide, một tạp chí, một nguồn tài liệu hàng đầu cho những nhà khởi thủy thế chấp hay trên cả National Mortgage Professional (gọi là Chuyên Gia Thế Chấp Quốc Gia), một tạp chí phát hành hàng tháng mà ông cũng là một cộng tác viên thường xuyên.

Về Công ty tài chính Universal Commercial Capital ( UCC)

UCC, một đơn vị tư nhân chuyên cho vay tiền có trụ sở đặt tại Mỹ, là một “kênh” uy tín trong ngành cho vay thế chấp bất động sản vì sự bảo lãnh hợp thức, linh hoạt và cả những chương trình vay dễ dàng, hiệu quả.

Chính phương cách tiếp cận những cơ hội đầu tư và cam kết vững bền trong việc hỗ trợ các thân chủ đạt được trọn vẹn những tiềm năng tài chính đã tạo cho UCC sự khác biệt. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, rộng kiến thức, hiểu thấu sâu nền tảng khách hàng đa dạng cũng như những nhu cầu tài chính độc đáo của họ, UCC không ngừng phát triển tiến trình cho vay hợp thức và gọn ghẽ để giúp các “thượng đế” của mình tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. UCC cũng tự hào là một “nhà cho vay” có tiếng tăm ở Mỹ, mang lại những giải pháp vay dễ dàng và thông minh. Đội ngũ nhân sự của UCC luôn tận tâm tận lực học hỏi để đón đầu các xu hướng của ngành cũng như những phát triển không ngừng về tài chính và đầu tư. Ngoài ra, UCC còn tự hào là thành viên của Hiệp Hội Những Nhà Cho Vay Tư Nhân và Hiệp Hội Những Nhà Môi Giới Thế Chấp của Mỹ.

Khi tìm kiếm giải pháp tài chính cho những cơ hội đầu tư bất động sản tại Mỹ, hãy đến “ngay và luôn” với UCC. Nơi ngân hàng từ chối sẽ là Chốn Nơi chúng tôi đón tiếp bạn!